CDSL Xin chào VSTRA: hnhngan chính thức thay đổi nghệ danh News Cover

Xin chào VSTRA: hnhngan chính thức thay đổi nghệ danh

Vào ngày 13/05/2022, hnhngan bất ngờ thông báo tới những người theo dõi rằng cô nàng sẽ chính thức đổi tên nghệ danh từ hnhngan thành VSTRA.

Ý nghĩa đằng sau VSTRA

Được biết, VSTRA đã bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào đầu năm 2017 với ca khúc “Chờ Em Nhé” bằng cái tên hnhngan/ Hạnh Ngân, được phát hành trên SoundCloud. VSTRA đã bộc bạch rằng cô nhận thấy sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc giải trí, cô cần một nghệ danh mới dễ đọc, dễ viết hơn cho cả những khán giả Việt Nam và khán giả nước ngoài.

Cái tên VSTRA được khởi nguồn từ “astra” (nghĩa là ngôi sao trong tiếng La Tinh) với chữ A lật ngược lại tượng trưng cho sự “ngang ngược” của chính cô nàng. Khi đọc lướt qua cái tên VSTRA, người đọc sẽ có thể nghĩ từ này viết tắt cho cụm “Vietnamese Star”- cũng là vị trí VSTRA mong sẽ đạt được trong lòng khán giả 1 ngày không xa. VSTRA đã kể rằng việc tự đặt cho bản thân cái tên mang ý nghĩa ngôi sao là cách cô giải phóng cái tôi- thứ đã luôn chờ đợi một ngày được hoàn toàn tự do. Đây cũng là quyết định VSTRA hy vọng rằng sẽ mang lại cho cô nhiều may mắn và tăng sự tự tin của cô nàng.

“hnhngan là bản ‘demo’ của VSTRA”

VSTRA đã tự nhận định rằng hnhngan là giai đoạn cô nàng đang khám phá bản thân và có nhiều thắc mắc, nghi ngờ dành cho chính bản thân mình và thế giới xung quanh. Hay nói cách khác, hnhngan chính là bản demo đang khám phá thế giới của VSTRA. Về mặt tư duy và phong cách âm nhạc, so với hnhngan, VSTRA sẽ thể hiện được đa chiều và tạo ra được nhiều màu sắc hơn, thể hiện đúng và chân thật hơn những ý đồ nghệ thuật của cô nàng về mặt âm thanh, hình ảnh và thời trang.

VSTRA đã chia sẻ rằng: “Mình cảm thấy may mắn rằng hnhngan đã để lại được những dấu ấn nhất định trong lòng những người theo dõi mình. Tiếc nuối của mình là đã để hnhngan được định hình hơi ‘đơn sắc’. Nghĩ đến hnhngan, chắc là thông thường mọi người sẽ chỉ nghĩ đến Pop, đến sự dễ thương, chất phác, cho dù trong quá trình là hnhngan, mình cũng đã thử nghiệm và nung nấu nhiều ý tưởng đa dạng hơn vậy.” Cô nàng cũng đã thổ lộ thêm rằng điều này đang tạo ra một trở ngại vô hình với chính bản thân cô rằng khán giả- những người đã vốn quen thuộc với hình ảnh cũ của hnhngan, sẽ nghĩ cô đang trở thành một người khác, khi chuyển từ hnhngan sang VSTRA.

Nhưng thực tế, VSTRA và hnhngan không có quá nhiều sự khác biệt. VSTRA chính là hnhngan khi thật sự thoải mái, khi hnhngan chấp nhận chính bản thân mình và đồng ý bộc lộ những gì bản thân muốn nhiều hơn. VSTRA hy vọng rằng khán giả sẽ hiểu sự thay đổi từ hnhngan sang VSTRA chính là sự thể hiện bản thân của cô, thay vì hiểu nhầm rằng cô đang cố xây dựng một hình tượng khác.

Cái tên “VSTRA” đánh dấu cho cột mốc mới trong hành trình âm nhạc của Hạnh Ngân

Ngay khi hnhngan thông báo tới khán giả rằng cô sẽ thay đổi nghệ danh từ hnhngan sang VSTRA, cô sẽ cho ra single PHONG. VSTRA đã bật mí rằng PHONG – thuộc thể loại R&B, sẽ là sự kết hợp giữa cô và bộ đôi producer Tyronee & TGSN đến từ CDSL.

Sau PHONG, cô nàng sẽ tiếp tục nuôi nấng, phát triển nhân vật VSTRA và sẽ tiếp tục thử nghiệm những thể loại nhạc mới. Hãy cùng chào đón sự thay đổi của VSTRA và PHONG nhé!

Back To Top

SHARE THIS MOVEMENT!