CDSL Tất tay trong “Die For It” – cùng TGSN, Lil Wuyn và VSTRA News Cover

Tất tay trong “Die For It” – cùng TGSN, Lil Wuyn và VSTRA

Trở lại sau một thời gian dài đứng sau hậu trường, Producer TGSN đã quay trở lại đường đua âm nhạc trong single “Die For It” Rapper Lil Wuyn và VSTRA vào thứ Sáu ngày 14 tháng 04 vừa qua. Dự án này đã từng được anh và Lil Wuyn bật mí với người hâm mộ trong một Video tập luyện của Lil Wuyn trong Rap Việt Mùa 2.

“Die For It” là một sản phẩm được chuẩn bị từ hơn 1 năm trước khi TGSN quay trở lại Thành phố Hồ Chí Minh để đảm nhiệm phần sản xuất âm nhạc cho Obito trong hành trình Rap Việt mùa 02.

Xuất phát từ một buổi gặp gỡ trong một tiệm xăm hình, comeback single lần này của TGSN là một sự kết hợp đầy bất ngờ giữa Lil Wuyn và VSTRA kể về một cá nhân đang cố gắng chạy trốn khỏi quá khứ của chính mình trước khi đối đầu trực diện với bản thể xấu xa đó để trở thành một bản ngã mới. Bài hát mang đến một Lil Wuyn mong manh hơn, đa cảm hơn và một VSTRA mạnh mẽ, nữ tính và tinh tế – khác biệt với hình ảnh mà khán giả đã quen thuộc của các nghệ sĩ này.

“Tôi sử dụng âm nhạc của mình để nói được những lời cần nói tới cho thật nhiều người càng tốt. Với Die For It, tôi cảm nhận được sự “dễ vỡ” ở TGSN và Lil Wuyn, và điều đó cũng gợi nhớ cho tôi đến sự mong manh về cảm xúc ở những người đàn ông xung quanh tôi, chỉ vì họ không biết phải diễn tả hay xử lý cảm xúc của mình thế nào. Tôi muốn tạo cảm giác an toàn cho người nghe, muốn họ cảm thấy được ôm lấy, an ủi, lắng nghe và thấu hiểu, muốn họ bình thường hoá việc đàn ông cũng khóc, cũng đôi khi cần được dìu dắt qua những cảm xúc tiêu cực. Nhưng không phải vì thế mà vẽ ra hình ảnh một cô gái yếu đuối.” – VSTRA chia sẻ.

Những single được thực hiện bởi các Producer là cơ hội để họ có thể đem tới những ý tưởng mới mà khán giả không ngờ tới. Thay vì kể một câu chuyện được biên soạn trước qua lời bài hát, các Producer sẽ mang đến một không gian do họ tạo ra bằng âm thanh và giai điệu của bản phối để người nghe có thể thả hồn vào câu chuyện của họ. Và trong bài hát lần này, TGSN với tiếng synth thét gào của phần outro, bass 808 và sự pha trộn những yếu tố của nhiều dòng nhạc khác nhau đã tạo ra một không gian âm thanh mang đậm dấu ấn riêng của anh.

“Đối với mình, ai là người nghĩ ra và chủ động triển khai ý tưởng đó đầu tiên thì sẽ là người nên được đứng tên dự án. Bản thân mình luôn giới thiệu mình là một nghệ sĩ thay vì là một producer hay beat-maker. Mình muốn được xuất hiện, được kể câu chuyện của riêng mình và bằng cách của riêng mình. Bản chất mình là một người rất ưa tự do, nên mình chưa bao giờ có ý định gò bó hay bó buộc tên tuổi của mình với bất kì một dòng nhạc nào.” – TGSN chia sẻ.

Dự án “Die For It” là một sự kết hợp của những cặp bài trùng giữa TGSN, VSTRA, phần keyboard của Tyronee và sự xuất hiện của người bạn mới Lil Wuyn. Ngoài sự đồng điệu trong âm nhạc thì họ còn là những người bạn đồng điệu trong lối sống và suy nghĩ. Single này hứa hẹn sẽ là sự mở đầu cho những dự án kết hợp trong tương lai của TGSN và VSTRA.

Stream ngay “Die For It”

TGSN ft. Lil Wuyn & VSTRA

Stream
Back To Top

SHARE THIS MOVEMENT!