CDSL hnhngan và RZ Mas góp mặt trong “Dargon #1 – United” gây quỹ từ thiện tại TP Đà Nẵng News Cover

hnhngan và RZ Mas góp mặt trong “Dargon #1 – United” gây quỹ từ thiện tại TP Đà Nẵng

Cùng đón chờ sự xuất hiện của hnhngan và RZ Mas tại sự kiện “Dargon #1 – United” vào ngày 19.3.2022!

Được biết, DARGON NATION là Đơn vị tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu giúp đỡ các bạn hoàn cảnh khó khăn trong nước bằng cách tổ chức các chương trình âm nhạc để gây quỹ từ thiện. Vào ngày 19.3.2022 tới đây, DARGON NATION sẽ tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc giữa các nghệ sĩ Quốc tế và Việt Nam nhằm mục tiêu quyên góp từ thiện cho các nơi có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh, thành phố mà chương trình đi đến tổ chức.

Chương trình “Dargon #1 – United” sẽ có sự góp mặt của dàn lineup hơn 20 nghệ sỹ và sự xuất hiện của hơn 2000 khán giả. Đặc biệt, hnhngan & RZ Mas sẽ đứng cùng sân khẩu với nhiều nghệ sĩ, đem âm nhạc mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hơn nữa, niềm vui được hoà cùng khán giả sau thời gian dài không được biểu diễn trực tiếp chắc chắn sẽ đem lại những cảm xúc khó quên.

Hiện tại, sự kiện “Dargon #1 – United” vẫn được tổ chức bán vé trên nền tảng Facebook. Tại đây, toàn bộ số tiền quyên góp qua số tài khoản và lợi nhuận từ việc bán vé sẽ được trao tận tay 10 bệnh viện nhi khó khăn nhất.

Mua vé cho sự kiện “Dargon #1 – United” tại đây

Mua vé ngay!
Back To Top

SHARE THIS MOVEMENT!